Măng tây xào cà chua

Măng Tây là một nguyên liệu rất được ưa chuộng trên thế giới. Từ nguyên liệu bổ dưỡng này, hôm nay chúng ta sẽ cùng học cách làm món măng tây xào cà chua:

  1. Nguyên liệu
  • Măng tây
  • Cà chua
  • Tỏi
  • Dầu oliu
  • Gia vị

2. Chế biến

B1: Sơ chế nguyên liệu

  • Với măng tây thì cắt chân khoảng 1-2cm, ngâm nước rửa sạch.
  • Cà chua thái nhỏ. Tỏi băm nhuyễn.

B2: Cách làm

  • Phi 1 nữa tỏi thật vàng trong dầu ôliu, cho cà chua vào dằm nhuyễn. Thêm 1 chút bột canh.
  • Sau khi hỗn hợp cà chua chín và nhuyễn. Cho măng tây và tỏi băm còn lại. Đảo nhanh tay. Nêm nếm gia vị vừa ăn.

Mẹo nhỏ: Khi xào, bạn nên trụng sơ măng qua nước sôi, sau đó ngâm vào nước đá, măng sẽ có màu xanh đẹp mắt.

  1. Thành phẩm

Vậy là qua vài bước đơn giản, bếp ăn của gia đình đã có thêm một món ăn thơm ngon rồi. Nhanh tay lưu lại và áp dụng ngay nhé!

  1. Lưu ý

Nguồn tham khảo: https://songkhoe.medplus.vn/bi-quyet-lam-mang-tay-xao-ca-chua-sieu-nhanh-trong-3-buoc/

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *