Gương mặt điển hình tiên tiến về bà Lê Thị Hồng Trinh khởi nghiệp từ sản phẩm trà măng tây xanh

Gương mặt điển hình tiên tiến về bà Lê Thị Hồng Trinh khởi nghiệp từ sản phẩm trà măng tây xanh

Đăng ngày 10 – 04 – 202

Cây măng tây xanh được đưa vào sản xuất ở tỉnh Ninh Thuận cách đây 10 năm, từ 2 ha thử nghiệm ban đầu đến nay có khoảng hàng trăm ha; đây là loại cây trồng có giá trị kinh tế cao được tỉnh Ninh Thuận khuyến khích mở rộng sản xuất. Để đa dạng các sản phẩm từ cây măng tây xanh, nhiều thanh niên đã khởi nghiệp bằng việc đầu tư chế biến trà, và bà Lê Thị Hồng Trinh ở xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước đã khởi nghiệp thành công từ sản phẩm trà măng tây xanh.

 

Description: Trà măng Tây - Thần dược quý của vùng đất nắng Ninh Thuận - Khám ...

Bà Lê Thị Hồng Trinh ở xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước

Ban đầu do chưa nắm vững kỹ thuật nên sản phẩm làm ra không đạt chất lượng như mong muốn, nhưng sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thuật chế biến trà măng tây- bà Lê Thị Hồng Trinh đã hoàn thiện sản phẩm Trà măng tây Trinh Lee và được người tiêu dùng biết đến. Đến nay bà Lê Thị Hồng Trinh đầu tư mở rộng phát triển sản xuất, thành lập Doanh nghiệp Trà măng tây Trinh Lee.

Hiện nay, sản phẩm trà măng tây của bà Lê Thị Hồng Trinh được nhiều khách hàng ưa thích và thương hiệu Trà măng tây Trinh Lee đã có mặt trên thị trường cả nước.

 

 

Sản phẩm trà măng tây của Doanh nghiệp Trà măng tây Trinh Lee

Vừa qua, dự án trà măng tây của Hồng Trinh là một trong chín ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên vào vòng Chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên Ninh Thuận” lần thứ III năm 2019 và được giải khuyến khích./.

(Ảnh và một số nội dung sưu tầm từ Phóng sự Đài Phát Thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Thuận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *