Măng tây xào thập cẩm

Măng Tây là một nguyên liệu rất được ưa chuộng trên thế giới. Từ nguyên liệu bổ dưỡng này, hôm nay chúng ta sẽ cùng học cách làm món măng tây xào thập cẩm:

  1. Nguyên liệu
  • 150 g thịt ba rọi rút sườn
  • 1/2 bó măng tây
  • 1/2 trái ớt chuông vàng
  • 1/2 trái ớt chuông đỏ
  • 1 ít đậu co ve
  • 3 trái dưa leo baby
  • Dầu olive
  • Ngò
  • Muối
  • Mắm
  • Bột ngọt (tuỳ thích)

2. Chế biến

B1: Sơ chế nguyên liệu

Chuẩn bị các nguyên liệu sẵn sàng sạch sẽ. Thịt cắt mỏng ướp thịt với mắm

Măng Tây Ớt Chuông Xào Thập Cẩm bước làm 1 hình

 

B2: Cách làm

Làm nóng chảo cho ít dầu olive vào, tiếp cho thêm thịt heo xào qua

Măng Tây Ớt Chuông Xào Thập Cẩm bước làm 2 hình

Rồi cho đậu cô ve vào xào 3 phút,

Măng Tây Ớt Chuông Xào Thập Cẩm bước làm 3 hình

Rồi cho các nguyên liệu còn lại vào xào chín, rồi nêm nếm ít muối, bột ngọt (tuỳ thích)

Măng Tây Ớt Chuông Xào Thập Cẩm bước làm 4 hình

Cho thêm ngò đã cắt nhỏ vào, tắt bếp. Vậy là có món xào ngon lành cho bữa cơm rồi nhé!

  1. Thành phẩm

Vậy là qua vài bước đơn giản, bếp ăn của gia đình đã có thêm một món ăn thơm ngon rồi. Nhanh tay lưu lại và áp dụng ngay nhé!Măng Tây Ớt Chuông Xào Thập Cẩm bước làm 5 hình

  1. Lưu ý

Nguồn tham khảo: https://cookpad.com/vn/cong-thuc/11941352-mang-tay-%E1%BB%9Bt-chuong-xao-th%E1%BA%ADp-c%E1%BA%A9m

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *