Món măng tây hấp ăn dặm
Ngoài nấu cháo các mẹ cũng có thể thử làm món măng tây hấp cho các bé ăn dặm. Món này đặc biệt thanh đạm, hương vị tươi ngon rất dễ dùng. Bé ăn sẽ rất tốt cho hệ tiêu hoá.
Nguyên liệu làm món này vô cùng đơn giản chỉ cần có măng tây tươi là đã có thể thực hiện.
Cách làm:
Măng tây hấp cho bé ăn dặm được làm như sau:
- Trước tiên mọi người sơ chế măng tây rửa cho thật sạch và giữ lại phần non của măng.
- Cho măng tây lên nồi hấp sau đó hấp cho chín mềm.
- Cuối cùng cho măng tây vào máy xay xay nhuyễn là đã có thể cho bé ăn dặm. Với các bé đã ăn cứng cáp có thể để nguyên măng tây không phải xay.