Măng tây hầm xương ngọt vị, dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình

Măng tây hầm xương là một trong những món ngon từ măng tây được nhiều chị em nội trợ lựa chọn để cải thiện thực đơn dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình. Vị ngọt thanh từ măng tây kết hợp cùng vị ngọt đậm đà từ xương tạo nên món canh đậm hương trọn vị, giàu dinh dưỡng bổ sung năng lượng cho bạn sau một ngày làm việc bận rộn.

1. Nguyên liệu làm món măng tây hầm xương

  • Xương sườn heo
  • Măng tây
  • Đậu phụ
  • Hành lá, cà chua, hành tím
  • Gia vị: bột canh, hạt nêm, tiêu,…

Nguyên liệu làm món măng tây hầm xương

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *